Th6.06

Thương hiệu quạt tản nhiệt Delta

Lịch sử thành lập thương hiệu quạt Delta

Thành lập: 1971
Trụ sở: Đài Bắc, Đài Loan
Giám đốc điều hành: Ping Zheng (28 thg 6, 2012–)
Nhà sáng lập: Bruce C.H. Cheng

Delta Group có trụ sở chính tại Đài Bắc, Đài Loan với các văn phòng bán hàng trên toàn thế giới và các trung tâm R & D. Nó có nhà máy sản xuất toàn cầu ở các quốc gia bao gồm Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Mexico, Brazil và Slovakia. Trụ sở chính của Hoa Kỳ đặt tại Fremont, California và được đại diện bởi một số văn phòng và nhà phân phối khu vực trên khắp Bắc Mỹ.

Là một nhà lãnh đạo toàn cầu về điện tử, khẩu hiệu của Delta là ‘ NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI LÀ CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG SÁNG TẠO, SẠCH VÀ HIỆU QUẢ CHO NGÀY MAI TỐT HƠN. DELTA ĐÃ CAM KẾT BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ ĐÃ THỰC HIỆN CÁC CHƯƠNG TRÌNH SẢN XUẤT VÀ TÁI CHẾ CHẤT THẢI XANH, KHÔNG CÓ CHÌ VÀ CHÌ TRONG NHIỀU NĂM.

quạt delta

Trụ sợ Delta tại America Mỹ

Là nhà sản xuất quạt và các thành phần quạt lớn nhất thế giới, Delta Group thiết kế và xây dựng hệ thống làm mát sáng tạo có hiệu suất cao nhất – ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Dòng sản phẩm Delta Fan và Thermal cung cấp đầy đủ các quạt trục, thổi gió và các sản phẩm quản lý nhiệt. Thiết kế lưỡi cắt độc đáo, được cấp bằng sáng chế và cấu trúc sáng tạo làm tăng hiệu suất làm mát và giảm tiếng ồn hệ thống. Người hâm mộ đồng hồ và các sản phẩm nhiệt có thể được tìm thấy trên toàn thế giới, phục vụ nhiều ngành công nghiệp và tổ chức.

Giải pháp Nhiệt mỏng của Delta là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả các thiết bị di động điện tử như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy bay không người lái, AR, VR, vv Các ống nhiệt và buồng hơi nhỏ truyền nhiệt nhanh chóng qua công nghệ thay đổi pha lỏng lỏng trong không gian hạn chế. Delta cung cấp các giải pháp nhiệt có thể tùy chỉnh cao cho khách hàng của chúng tôi bằng công nghệ nhiệt trong nhà và khả năng sản xuất chính xác.

Công nghệ sản xuất quạt tản nhiệt Delta DC

Công nghệ động cơ không chổi than DC mang lại hiệu năng lâu dài với chi phí hoạt động thấp. Mỗi mô hình đều trải qua những thử nghiệm nghiêm ngặt để đạt được tiếng ồn tối thiểu trong điều kiện áp suất không khí và không khí cao. Quá trình lắp ráp có độ chính xác cao, tự động của Delta đảm bảo chất lượng ổn định

Tất cả các mô hình tuân thủ RoHS và được sản xuất để đáp ứng các yêu cầu về độ tin cậy nghiêm ngặt đối với:

  • Chịu nhiệt cao
  • Chịu ẩm cao
  • Hiệu suất cao
  • Chống rung động

Website chính thức: http://www.delta-fan.com – http://www.deltaww.com/ 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

You Might Also Like

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận