Th6.06

Thương hiệu quạt tản nhiệt Sunon

Quạt sunon

Lịch sử thành lập thương hiệu quạt Sunon

Được thành lập vào năm 1980 tại Đài Loan, SUNON như là một chuyên gia trong sản xuất quạt làm mát siêu nhỏ. Công ty TNHH Điện máy Sunonwealth luôn tôn trọng triết lý kinh doanh của “Thương hiệu, Đổi mới và Giá trị”.

Từng bước, nó đã trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực động cơ chính xác, quạt mini, và motor quạt. SUNON đồng nghĩa với chất lượng cao, công nghệ cao và những người tiên phong thị trường. SUNON coi sự đổi mới và sáng chế là cách duy nhất để duy trì sự lãnh đạo trong ngành.

Cơ sở sản xuất

Để đảm bảo đủ năng lực cho các bộ phận sản xuất hàng loạt, SUNON đã thành lập bốn cơ sở sản xuất chuyên nghiệp tại các địa điểm sau: Kaohsiung, Đài Loan; Phật Sơn (Quảng Đông), Trung Quốc; Côn Sơn (Giang Tô), Trung Quốc; Và Bắc Hải (Quảng Tây), Trung Quốc.

thương hiệu quạt sunon

Từ bốn địa điểm này, SUNON có khả năng sản xuất quạt AC và DC và mô hình động cơ có kích thước từ 8mm đến 250mm, cũng như một loạt các mô-đun nhiệt. Hệ thống ERP của chúng tôi cho phép chúng tôi linh hoạt để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và năng lực sản xuất hàng tháng của chúng tôi là 10 triệu mô-đun làm mát và 23.000.000 AC / DC là một trong những tốt nhất trên thế giới.  

 

Đặc tính cao cấp của dòng quạt tản nhiệt SUNON

Đặc tính sản phẩm: Dòng khí cao, áp suất tĩnh cao, chịu nhiệt độ cao và tuổi thọ dài
Là một nỗ lực chung với các đối tác xây dựng bồn tản nhiệt mang tính định hướng thế hệ mới, SUNON đã thiết kế đặc biệt một quạt gió hiệu suất cao, Power Motor Fan, cho các thiết bị thông tin và truyền thông.

Dòng quạt này được cung cấp một động cơ levitation từ bằng sáng chế của SUNON, đáp ứng ba điều kiện tiên quyết – luồng không khí cao, áp suất tĩnh cao và tuổi thọ dài. Hiệu suất vượt trội của dòng sản phẩm này được thể hiện qua việc cải thiện đáng kể hiệu quả tiêu hao nhiệt của hệ thống. Phù hợp với khái niệm về sản phẩm xanh hơn, SUNON Power Motor Fan là RoHS RoHS và RoHS của Trung Quốc tuân thủ, làm nổi bật sự hấp dẫn của hiệu quả sinh thái cao làm mát hiệu quả.

Quạt tản nhiệt Sunon 12v 120x120x40

Quạt tản nhiệt Sunon 12v 120x120x40

Website: http://www.sunon.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

You Might Also Like

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận