Th6.08

Thương hiệu quạt tản nhiệt Nidec

logo quạt tản nhiệt nidec

Lịch sử thành lập quạt tản nhiệt Nidec

– Thành Lập: 23 tháng 7 năm 1973

– Trụ sở: Nishikyo-ku, Kyoto, Nhật Bản

– Người sáng lập: Shigenobu Nagamori (Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch và Giám đốc điều hành)

– Nhân viên:  Tổng công ty Nidec: 1.985 (tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2016)
Hợp nhất: 96.602 (tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2016)

– Website: http://www.nidec.com/

Nidec, nhà sản xuất động cơ toàn cầu số một thế giới, được thành lập vào năm 1973. Nhằm trở thành nhà cung cấp tốt nhất thế giới, Nidec đã phát triển kinh doanh dựa trên phương châm “mọi thứ quay và di chuyển.” Trang trình bày này giới thiệu về tinh thần và triết lý của Nidec vẫn không thay đổi kể từ khi thành lập của chúng tôi và cung cấp một cái nhìn khái quát về mạng lưới bán hàng Nidec trên toàn thế giới cũng như các dòng sản phẩm của Nidec. 

Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Nagamori

Nidec đã trong khoảng thời gian ngắn 40 năm đã không bao giờ ngừng nỗ lực để trở thành “Số 1 thế giới”. Nidec đã cống hiến mình để đạt được vị trí “số một” trên thế giới trong khi tuân theo ba nguyên tắc của hành vi.

  1. Niềm đam mê, Nhiệt tình, Tính bền bỉ
  2. Làm việc chăm chỉ và thông minh
  3. Hãy làm ngay bây giờ; Làm điều đó mà không do dự; Làm nó cho đến khi hoàn thành

Các sản phẩm Nidec cung cấp được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và thiết bị bao gồm thiết bị thông tin và viễn thông, thiết bị văn phòng, đồ gia dụng, xe ô tô, thiết bị công nghiệp và năng lượng môi trường.

Dòng sản phẩm Quạt tản nhiệt của Nidec

Quạt tản nhiệt Nidec cung cấp ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: Phù hợp với nhà sản xuất ô tô, thiết bị công nghiệp, điện tử,…Các lĩnh vực sản phẩm và các ứng dụng đòi hỏi động cơ quạt làm mát, phân phối khí, rò rỉ và thông gió ngày càng đa dạng hơn. Một ví dụ điển hình là sự chuyển đổi nhanh chóng đến hiệu suất cao hơn của máy tính, điện tử gia đình,…

Trong những năm gần đây, tập đoàn Nidec đã theo đuổi luồng không khí cao, áp suất tĩnh cao và hiệu suất cao, ngoài tiếng ồn thấp và rung động thấp, để đáp ứng những nhu cầu trên thị trường. Các sản phẩm quạt tản nhiệt Nidec mới đều thừa hưởng những công nghệ này.

Các dòng sản phẩm quạt tản nhiệt Nidec đang cung cấp bao gồm: Quạt DC trục dọc, Quạt thổi DC với cánh quạt thổi không khí ly tâm, Quạt sò, Quạt lồng sóc, Quạt thổi AC,…

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

You Might Also Like

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận