Th5.30

Tìm hiểu hệ thống quạt kép Inverter trong tủ lạnh HITACHI

hệ thống quạt inverter kép trên tủ lạnh

Quạt kép Inverter trên tủ lạnh Hitachi có gì đặc biệt?

hệ thống quạt inverter kép trên tủ lạnh

Hệ thống quạt kép trên tủ lạnh Hitachi làm lạnh độc lập, mạnh mẽ

Hệ thống quạt kép inverter trên tủ lạnh Hitachi trang bị một cho ngăn lạnh và một ngăn đá, giúp từng ngăn bên trong tủ lạnh được làm lạnh một cách độc lập.

hệ thống quạt kép trên tủ lạnh hitachi

Rau quả tươi hơn khi được bảo quản bởi tủ lạnh trang bị hệ thống quạt làm lạnh kép

Khác với các tủ lạnh thông thường, chỉ sử dụng một quạt và hoạt động tùy vào điều kiện nhiệt độ mà không khí lạnh sẽ được cung cấp cho hoặc là ngăn đá, hoặc là ngăn lạnh hoặc cả hai, tủ lạnh trang bị hệ thống quạt kép inverter giúp tủ lạnh được làm lạnh đồng đều, mạnh mẽ và xuyên suốt ở cả ngăn mát và ngăn đá, đảm bảo chất lượng bảo quản tốt và hiệu quả hơn rất nhiều và được đánh giá là một trong những công nghệ làm lạnh tối ưu nhất hiện nay.

Lợi ích của quạt kép Inverter

Nhìn chung lại quạt kép mang đến những lợi ích sau:

+ Tiết kiệm năng lượng: Quạt sẽ tự động dừng khi làm lạnh đạt đến mức yêu cầu.

+ Hạn chế héo úng: Hiện tượng hơi lạnh từ ngăn trên “rơi” xuống ngăn dưới sẽ đẩy nhanh việc rau quả bị úng héo, nhưng với quạt hoạt động độc lập thì sẽ không còn hiện tượng này nữa.

Các sản phẩm tủ lạnh nào trang bị hệ thống quạt kép của Hitachi?

Hầu hết các dòng sản phẩm tủ lạnh của Hitachi hiện nay đều được trang bị hệ thống quạt kép inverter… Sự cải tiến của hệ thống quạt kép inverter trên tủ lạnh Hitachi không chỉ giúp bạn có thể bảo quản tốt thực phẩm mà còn nâng cao tiện ích sử dụng và sự tin tưởng của người dùng với các sản phẩm của Hitachi.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm hiểu nhiều hơn hệ thống quạt kép inverter của Hitachi và có cho mình lựa chọn thích hợp khi quyết định mua tủ lạnh phục vụ nhu cầu cuộc sống. Chia sẻ cảm nhận của bạn về bài viết này bằng những bình luận bên dưới nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

You Might Also Like

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận