Th5.18

Phương Thức Đặt Hàng – Thanh Toán

Phương thức đặt hàng thanh toán

Trong những năm gần đây, kinh tế VN đang theo xu hướng mới là kinh doanh online tại nhà, xu hướng như vậy sẽ kéo theo nhiều hệ lụy như tình trạng lừa đảo, gửi tiền không gửi hàng, gửi hàng sai thông tin, không đúng chất lượng như miêu tả…

Nên kể từ ngày 10/08/2014, website đã chỉnh sửa lại các hình thức mua hàng tại cửa hàng và đặt hàng online gửi hàng toàn quốc như sau:

  1. Thanh toán trước 1 (áp dụng cho TPHCM): Thanh toán 100% khi đến mua tại cửa hàng.
  2. Thanh toán trước 2 (áp dụng cho khu vực khác ngoài TPHCM): Thanh toán trước 100% qua tài khoản ngân hàng, bến xe, chành xe… (Khuyến khích: Nhanh gọn, khách hàng không phải trả thêm phí thu hộ, cửa hàng thu được tiền nhanh).
  3. Thanh toán sau 1 (áp dụng cho TPHCM): Giao hàng tận nơi thanh toán 100% khi nhận được hàng.
  4. Thanh toán sau 2 (áp dụng cho khu vực khác ngoài TPHCM): Thanh toán trước chi phí gửi và trả hàng 200.000 VNĐ – 400.000 VNĐ (tùy thuộc vào cân nặng của từng mặt hàng) phòng trường hợp khách không muốn nhận hàng. Phần tiền còn lại khách hàng sẽ trả cho nhân viên thu hộ khi nhận được hàng. Ngoài ra, khi sử dụng hình thức này, khách hàng còn phải chịu thêm tiền phí thu hộ của Chuyển phát Tín Thành (Kerry Express). (Click vào đây để xem bảng giá phí thu hộ MỤC VIII)

        

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

You Might Also Like

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận